navigation

Trang chủ / Sảnh hội nghị

SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Ngày nay xu hướng tổ chức sự kiện, gala ngoài trời đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dakruco hotels có hai khu vực ngoài trời để quý khách lựa chọn:

HỘI TRƯỜNG BALLROOM

Với không gian rộng, tông màu vàng được điểm xuyến thêm nét sáng của ánh kim; Có hệ thống âm thanh công suất lớn với buồng dịch thuật đi kèm; Hệ thống ánh sáng hiện đại có màn hình led riêng. BALLROOM rất phù hợp để tổ chức các sự kiện có tính chất ngoại giao hoặc nghị trường cho từ 100 – 300 khách; Đặc biệt phù hợp với các hội nghị sang trọng có kết hợp với chương trình văn hóa, văn nghệ hoặc tiệc chiêu đãi, liên hoan.

PHÒNG HỌP CHAMPA

Để tổ chức các chương trình sơ kết, tổng kết, lớp tập huấn … hoặc các hội nghị, hội thảo có số lượng khách trung bình từ 50 – 100 khách, CHAMPA sẽ là một lựa chọn thú vị. Với không gian vừa phải, gói gọn nhưng đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình, máy chiếu …; Cộng với không gian mở nhìn được toàn cảnh khu vực hồ bơi thơ mộng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn CHAMPA để tổ chức các khóa học, các hội thảo của ý tưởng, các hội nghị của sáng tạo.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ

Dành cho các sự kiện, hội nghị có ăn uống, kiểu bàn tròn là thích hợp nhất để mọi người có dịp sum họp, trò chuyện và trao đổi cùng nhau như sự kiện mừng doanh nghiệp, khai trương chi nhánh mới, tất niên,… Trong không gian sang trọng và ấm áp, cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho tất cả mọi người.

PHÒNG HỌP JASMINE

Khi cần không gian nhỏ hơn, riêng tư hơn để tổ chức các cuộc họp có tính chất nội bộ, các cuộc hội ý bên lề sự kiện hoặc các cuộc họp để ký kết hợp đồng với đối tác… Chúng tôi đã có JASMINE sẵn sàng phục vụ quý khách. Phòng họp được bố trí trực diện đi kèm với hệ thống micro cá nhân hiện đại, âm lượng vừa phải; Quý khách hàng có thể tự tin có được một buổi lễ ký kết hợp đồng đầm ấm, gần gũi và thành công.