navigation

Trang chủ / Sảnh tiệc cưới

TIỆC CƯỚI HỒ BƠI

Khu vực hồ bơi là địa điểm lý tưởng để  tổ chức tiệc cưới ngoài trời mang phong cách hiện đại, trẻ trung. 

Dakruco wedding đã tổ chức nhiều sự kiện tiệc cưới cho những cặp đôi uyên ương muốn kỷ niệm ngày trọng đại của mình bằng những khung ảnh hiện đại lãng mạn khó quên.

Nếu bạn muốn một tiệc cưới ngoài trời ấn tượng hãy đừng ngần ngại tổ chức tại đây, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng cho ngày quan trọng nhất của bạn! 

 

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI

Trung tâm tiệc cưới DAKRUCO được thiết kế mang phong cách tân cổ điển vừa hiện đại vừa mãng mạn, với 2 sảnh tiệc riêng biệt phục vụ đồng thời hơn 1500 khách.

Trung tâm hội đủ các yếu tố: sảnh tiệc sang trọng. không gian rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đẳng cấp 4 sao cùng những món ăn hảo hạng mang nhiều phong cách Âu Á.

Trung tâm tiệc cưới DAKRUCO là nơi đặt tiệc cưới lý tưởng nhất, cũng là nơi chấp cánh cho các cặp uyên ương thăng hoa.

BALLROOM 4*

 

Dakruco Hotels sở hữu nhiều không gian sảnh tiệc đa dạng, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tổ chức tiệc cưới ấm cúng nhưng phải cực kì sang trọng với qui mô vừa và nhỏ, thì Hôn trường Ballroom là một lựa chọn hoàn hảo.

Ballroom Dakruco là nơi của những buổi yến tiệc mang phong cách hoàng gia, vô cùng ấm cúng mà trang trọng, là sự lựa chọn tinh tế của những khách hàng ưa chuộng giá trị chất lượng.

TIỆC CƯỚI SÂN VƯỜN

...................................